- 2 Tháng ba 2017
- 268
- 79
- 111
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- Trường THPT Nguyễn Khuyến
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Một loài thực vật, cho cây hoa đỏ (P) tự thụ phấn, thu được F1 gồm 9 cây hoa đỏ: 6 cây hoa vàng: 1 cây hoa trắng. Lai phân tích cây hoa đỏ ở F1, thu được Fa. Biết không xảy ra đột biến.Theo lí thuyết, tỉ lệ kiểu hình ở Fa là???
Dạ bài này em làm ra đáp an là 4 đỏ:4 vàng: 1 trắng mà khác đáp án với lời giải ạ . Mn có thể cho e đáp án được không ạ !!!!!
đây là bài giải của e ạ
F1: 9 cây đỏ= 1AABB:2AABb:2AaBB:4AaBb
=>( AB=4 ,Ab=2 , aB=2,ab=1 ) x ab=4 cây đỏ ; 4 cây vàng ; 1 cây trắng
			
			Dạ bài này em làm ra đáp an là 4 đỏ:4 vàng: 1 trắng mà khác đáp án với lời giải ạ . Mn có thể cho e đáp án được không ạ !!!!!
đây là bài giải của e ạ
F1: 9 cây đỏ= 1AABB:2AABb:2AaBB:4AaBb
=>( AB=4 ,Ab=2 , aB=2,ab=1 ) x ab=4 cây đỏ ; 4 cây vàng ; 1 cây trắng
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		 
			 
 
		