lại là lí thuyết ?

L

lolemchamhoc93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình câu này vs, câu này mình tính đc C nhưng ĐA lại là B?


35679578351691441139.jpg



sao mình tính đc 2.103*10^15


huong ly.JPG
 
Last edited by a moderator:
Y

yooshi

[tex]eU_1=\frac{hc}{\lambda_1}-\frac{hc}{\lambda_0}[/tex]
[tex] \Leftrightarrow eU_1=\frac{hc}{\lambda_0}[/tex]
[tex] eU_2=\frac{hc}{\lambda_2}-\frac{hc}{\lambda_0} \Leftrightarrow eU_2=2\frac{hc}{\lambda_0}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow U_1=0.5U_2[/tex]
ơ sao là b nhỉ mình cũng ra C
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom