Lại là Hoá ^_^ !

J

justforlaugh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài1:
2 đồng phân mạch thẳng X, Y chỉ chứa C,HO. Trong đó H chiếm 2,539%về m. Khi đốt cháy X hoặc Y đề đc mol H2O = mol X (Y) đem đốt cháy. Hợp chất hữu cơ Z có M_Z = M_X và cùng chứa C,H,O. Biết 1 mol X hoặc Z phản ứng vừa hết với 1,5 mol AG2O/NH3 , 1mol Y phản ứng vừa hết với 2 mol Ag2O/NH3.
Tìm CTCT X ,Y, Z.

Bài 2:

Cho 13,6 gam hợp chất hữu cơ X chứa C,H,O tác dụng vừa đủ với 300ml dd AgNO3 2M/NH3 được 43,2 gam Ag.

Tìm CTCT X biết dX/O2 = 2,125
 
Last edited by a moderator:
Q

quynhnga1992

rồi
BTS chứ j
tui bjt ông rồi
thế đã làm ra chưa
cô Cần giao chứ j
tui bjt mà
 
Top Bottom