V
vnbot99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện xoay chiều gồm điện trở thuần R = 20 Ω, cuộn dây thuần cảm L và tụ điện
mắc nối tiếp. Nên biểu thức của hiệu điện thế giữa hai bản tụ điện là:
thì biểu thức của cường độ dòng điện trong mạch là:
Câu trả lời của bạn:
A.
B.
C.
D.
Nếu bạn thấy có vấn đề trong câu hỏi này, hãy bấm vào đây để gửi ý kiến của bạn cho Hocmai.vn.
Nếu bạn cần hướng dẫn trực tiếp của Hocmai.vn để hiểu và biết cách trả lời câu hỏi này, vui lòng gọi số 1900-58-58-12 và cung cấp mã câu hỏi cho tư vấn viên. Mã câu hỏi bạn cần cung cấp là: 330084.
Đúng
Điểm: 1/1.00
Biểu thức hai đầu tụ điện là
Và ZC = 10 Ω ->
Và hiệu điện thế giữa hai bản tụ điện luôn trễ pha
so với cường độ dòng điện chạy trong mạch điện. Nên ta có:
Đề cho là sin nhưng khi xuống dưới thì tự chuyển qua cos
Câu trả lời của bạn:
A.
B.
C.
D.
Nếu bạn thấy có vấn đề trong câu hỏi này, hãy bấm vào đây để gửi ý kiến của bạn cho Hocmai.vn.
Nếu bạn cần hướng dẫn trực tiếp của Hocmai.vn để hiểu và biết cách trả lời câu hỏi này, vui lòng gọi số 1900-58-58-12 và cung cấp mã câu hỏi cho tư vấn viên. Mã câu hỏi bạn cần cung cấp là: 330084.
Đúng
Điểm: 1/1.00
Biểu thức hai đầu tụ điện là
Và ZC = 10 Ω ->
Và hiệu điện thế giữa hai bản tụ điện luôn trễ pha
Đề cho là sin nhưng khi xuống dưới thì tự chuyển qua cos