Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho nguyên tử của 1 nguyên tố có tổng số hạt =46 hạt tính số hạt mỗi loại
Thiếu dữ liệu đề hay sao bạn??Cho nguyên tử của 1 nguyên tố có tổng số hạt =46 hạt tính số hạt mỗi loại
Thiếu thật bạn ạ, phải có 2 dữ kiện số cơCho nguyên tử của 1 nguyên tố có tổng số hạt =46 hạt tính số hạt mỗi loại
Cô có nói là với những nguyên tố có p<82 thì ta có 1<= n÷p <=1,52 nhưng mình chả hỉu gì sấtThiếu thật bạn ạ, phải có 2 dữ kiện số cơ
đó là công thức đó bạnCô có nói là với những nguyên tố có p<82 thì ta có 1<= n÷p <=1,52 nhưng mình chả hỉu gì sất
k có thiếuĐề thiếu dồi r107-------------_____--------------------
e không bằng n đâu bạn ạsố e bằng số n
Hình như là thế