lại bài thi tú tài

A

anh892007

Hai cái trị tuyệt đối đểu [tex] \geq 0 [/tex]
Nên min=0 khi và chỉ khi 2 cái trị tuyệt đối ấy =0,ra được hệ pt 2 ẩn 2pt
 
M

maithithanhvan

anh892007 said:
Hai cái trị tuyệt đối đểu [tex] \geq 0 [/tex]
Nên min=0 khi và chỉ khi 2 cái trị tuyệt đối ấy =0,ra được hệ pt 2 ẩn 2pt
Đâu có xảy ra dấu"=" hả anh????Theo em bài này nên đặt 1 biểu thức trong dấuGTTĐ rồi giải bình thường :)
 
M

maithithanhvan

anh892007 said:
Hai cái trị tuyệt đối đểu [tex] \geq 0 [/tex]
Nên min=0 khi và chỉ khi 2 cái trị tuyệt đối ấy =0,ra được hệ pt 2 ẩn 2pt
Đâu có xảy ra dấu"=" hả anh????Theo em bài này nên đặt 1 biểu thức trong dấuGTTĐ rồi giải bình thường :)
 
A

anh892007

Đối với dạng bài này là như thế mà,còn bài này thì có vẻ em mercedes viết đề sai,vừa nói ở trên :D
 
Top Bottom