Vật lí 8 ktra học kì 2

không nhớ tên

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
84
16
36
17
Hà Nội
mình quên còn nữa nè giúp nốt nha
cảm ơn các bạn nhiều
 

Attachments

  • 103977983_258811408886237_4151885670569491132_n.jpg
    103977983_258811408886237_4151885670569491132_n.jpg
    35.5 KB · Đọc: 59

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
18
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
1.B
2.C
3.B
4.C
5.D
6.B
7.D
8.
m1=D.V=1000.0,002=2kg; t1=20 độ C; m2=0,5kg; C1=4200 J/kg.K; C2=880 J/kg.K; t2=100 độ C
Nhiệt lượng cần cung cấp để ấm nước sôi: Qthu=(m1.C1+m2.C2)(t2-t1) thế số vào tính được Qthu
9.
m=[tex]\frac{d}{10}[/tex].V=[tex]\frac{104}{10}[/tex].0,003=0,0312 kg
t1=100 độ C; t2=40 độ C; C=4200 J/kg.K
Nhiệt lượng của nước tỏa ra môi trường xung quanh: Qtỏa=m.C(t2-t1) thế số vào tìm được Qtỏa
 
Top Bottom