ko thể giải nổi

K

king_of_all

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn ơi cho mình hỏi 1 số công thức thường dùng trong sinh học với.

từ đầu năm đến giờ toàn tập trung học toán lí hoá . bây giờ rỗng mất sinh rồi

các bạn cứ cho minh` may công thức còn lí thuyết mình học trong sgk cung dc
cám ơn trước :cool:
 
V

vinhx6

ok! liên hệ với nick này! mình sẽ cung cấp cho tài liệu: ngaymaituoisang_lv
mình có một bảng tổng hợp công thức sinh học!
 
D

dinhhoang39

cong thuc sinh hoc thi nhiu lam neu can cu lien he theo nick nay nhe thandieudaihiep_hd2000 ban nhe
 
T

thuylinh.hp

cũng hok nhiều lắm đâu.nhưng phải xem bạn hỏi phần nào. các công thức đơn giản nhất bắt buộc phải nhớ
Gọi N là tông số nu trong gen( ADN )
Mgen = N*300 đvC ; A + T + G + X = N ; %A + %T = % G + %X= 50%
chu kì C = N/ 20
liên kết Hidro H = 2 A + 3G
liên kết hoá trị Đ-P trên gen =2 ( N-1)
lk Đ- P trên 1mach = N -1
................... còn nhiều lắm bạn thích hỏi công thức nào post lên tớ viết cho
 
C

congchua_bongbong318

mấy cái công thức này thì không học cũng phải nhớ chứ .còn mấy công thức khó hơn thi chị post lên đi.
 
Top Bottom