N
nguyenbangocvina
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lúc đầu chọn thầy chỉ là do đánh giá của các bạn trên mạng, nhưng khi học thì... Mình là hs 13. Mình thấy thầy dạy hơi "nhanh", nhanh theo nghĩa đen ấy, tức là viết nhanh, làm nhanh, chứ ko phải giảng nhanh. Với lại chữ thầy hơi xấu 1 tý,giọng hơi khó nghe 1 tẹo Phần TLBG với video ko ăn nhập vs nhau, VD trong TLBG khác với trong video. Và mình thấy phần d đ đ h, đô lúc thầy lại tính theo độ, ko hiểu sao thầy ko quy chuẩn ra radian đi cho nó đồng bộ nhỉ?
Còn cái VD mình hỏi ở đây, đề nó như sau:
Từ t=0, vật đang ở x1>0
tại t: vật tới VTCB..
tại t2: vật tới biên dương.
t1=3t2
Xác định x1.
Trong video thì có đoạn thầy viết t1+t2=T/4.
Mình thực sự ko hiểu, theo mình thì phải là t1-t2=T/4 chứ nhỉ? Mong thầy và m.n giúp mình.
Hì, đọc lại thì bài này mình "dìm" thầy hơi nhiều. Mong thầy thông cảm, em ko có y xấu, chỉ là suy nghĩ cá nhân thôi ạ.
Còn cái VD mình hỏi ở đây, đề nó như sau:
Từ t=0, vật đang ở x1>0
tại t: vật tới VTCB..
tại t2: vật tới biên dương.
t1=3t2
Xác định x1.
Trong video thì có đoạn thầy viết t1+t2=T/4.
Mình thực sự ko hiểu, theo mình thì phải là t1-t2=T/4 chứ nhỉ? Mong thầy và m.n giúp mình.
Hì, đọc lại thì bài này mình "dìm" thầy hơi nhiều. Mong thầy thông cảm, em ko có y xấu, chỉ là suy nghĩ cá nhân thôi ạ.