[KLKT] mọi người dạy em bài này vs

G

gin.t

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 19: Một lít nước ở 20oC hoà tan được tối đa 38 gam Ba(OH)2. Xem khối lượng riêng của nước 1 g/ml thì độ tan của Ba(OH)2 ở nhiệt độ này là
[FONT=&quot] [/FONT][FONT=&quot]A. [/FONT][FONT=&quot]38 gam. B. 19 gam. C. 3,66 gam. [/FONT][FONT=&quot]D. [/FONT][FONT=&quot]3,8 gam.
________________________________________________
[/FONT]
 
H

hocmai.hoahoc

Độ tan của 1 chất tại 1 thời điểm xá định là lượng chất đó có thể hòa tan tối đa trong 100g H2O và dung dịch thu được bão hòa tai nhiệt độ đó. Công thức: T= ( m chấtt tan x 100 ): m dung môi
 
P

phuongdung282

mH20=1000 g chính là dung môi
m chất tan =38g
dộ tan la 38/1000*100=3,8
Chọn D bạn ạh
 
Top Bottom