T
triaiai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dung dịch (loãng) X gồm x mol Na2CO3, y mol NaHCO3 và z mol K2CO3 tác dụng với H2SO4 dư thu được 13,44 lít CO2 (đktc). Dung dịch X cũng tác dụng vừa đủ với dung dịch có 0,45 mol BaCl2. Nhận định nào sau đây đúng?
A. y = 0,15 B. x + z = 0,9. C. x + y = 0,45 D. y = 0,6
Dung dịch X chứa các ion: Ba2+, Cl-, NO3- có tổng khối lượng muối trong X là 13,54 gam. Để làm kết tủa hết ion Ba2+ trong X cần 100 ml dung dịch Na2SO3 0,6M , thu được m1 gam kết tủa và dung dịch Y. khối lượng muối có trong dung dịch Y là
A. 9,64 gam. B. 8,08 gam. C. 9,08 gam. D. 7,54 gam
A. y = 0,15 B. x + z = 0,9. C. x + y = 0,45 D. y = 0,6
Dung dịch X chứa các ion: Ba2+, Cl-, NO3- có tổng khối lượng muối trong X là 13,54 gam. Để làm kết tủa hết ion Ba2+ trong X cần 100 ml dung dịch Na2SO3 0,6M , thu được m1 gam kết tủa và dung dịch Y. khối lượng muối có trong dung dịch Y là
A. 9,64 gam. B. 8,08 gam. C. 9,08 gam. D. 7,54 gam