- 27 Tháng bảy 2017
- 922
- 264
- 144
- Tiền Giang
- Trường THPT Lưu Tấn Phát
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 12 hay câu 16 ấy bạn
Giúp mình câu 16 luôn đinN2O=0,03 mol; nN2=0,01 mol
nAl=0,2 mol
BT e nNH4+=0,0325
---> nHNO3=10nN2O+12nN2+10nNH4+=0,745
V=0,3725
mik quên mất là có NH4+ nên chọn B nha 12câu 12 hay câu 16 ấy bạn
Giải như thế nào thế?
Bạn qui đổi hỗn hợp thành Al, Fe, Cu và O nhaGiúp mình câu 16 luôn đi
bài 16 ko có NH4+ phải ko nhỉBạn qui đổi hỗn hợp thành Al, Fe, Cu và O nha
Đề bảo NO là sp khử duy nhất mà nên ko có NH4+ đâubài 16 ko có NH4+ phải ko nhỉ