kinh nghiệm ôn bài

L

lovelypig_nah

L

lovelypig_nah

tôi có hỏi câu đấy đâu hỏi oxi tác dụng với Fe khi nào tạo ra Fe203 và Fe304 chứ có hỏi làm thế nào để từ Fe203 ra Fe304 đâu mà ban trả lời vậy. thế còn bắt cảm ơn nữa chứ đã vậy còn xưng anh
 
T

tokerin

[TEX]4Fe + 3O_2 \longrightarrow^{\text{t^o}} 2Fe_2O_3[/TEX]
[TEX]3Fe + 2O_2 \longrightarrow^{\text{t^o}} Fe_3O_4[/TEX]
Nhìn vào pt ta thấy nều [TEX]\frac{n_O_2}{n_Fe} \geq \frac{3}{4}[/TEX] sẽ ra [TEX]Fe_2O_3[/TEX]
nếu [TEX]\frac{n_O_2}{n_Fe} = \frac{2}{3}[/TEX] sẽ ra [TEX]Fe_3O_4[/TEX]
hóa phải học từ từ, mưa dầm thấm lâu chứ 2 ngày sao ôn hết được;)
 
T

thanh_010

woa! dung oi` ha ! muon hoc hoa' ha~ , 2 ngay` lam sao noi chai` , nếu muk` 1 tuan thi` con tạm tạm , 2 ngày po' tay
 
L

luvship

woa! dung oi` ha ! muon hoc hoa' ha~ , 2 ngay` lam sao noi chai` , nếu muk` 1 tuan thi` con tạm tạm , 2 ngày po' tay
lần sau gõ chữ có dấu nha bn.
trở về vấn đề học hoá, như tokerin đã nói:
hóa phải học từ từ, mưa dầm thấm lâu chứ 2 ngày sao ôn hết được
bn nên ôn từ từ, đừng gấp.
còn về khoảng làm sao để nhớ pt tốt hơn thì bn nên học thuộc pt đó, và tìm điểm đặc biệt trong pt đó để nhớ lâu hơn.
 
Top Bottom