Kinh nghiệm học toán THCS

T

thanvutru_2008

Ai giải giúp em bài này với:
Phân tích đa thức thành nhân tử:
a)ab(a-b)+bc(b-c)+ca(c-a)
b)x^7+x^2+1
 
N

nangsommai95

[tex]x^7+x^2+1= x^7+x^6+x^5-(x^6+x^5+x^4)+(x^4+x^3+x^2)-(x^3+x^2+x)+(X^2+x+1) = x^2+x+1(x^5-x^4+x^2-x+1)[/tex]
 
S

sam_biba

Các anh chị uj giải giúp em bài này với:Tìm các số nguyên x, y biết xy - 3x + 2y = 11
 
C

cool_strawberry

Cuộc thi máy tính bỏ túi là do công ti Bitex tổ chức chứ có phải công ti nào của Nhật đâu.
Chia sẻ ít kinh nghiệm thi máy tính nè:
-Thuộc lòng tất cả những công thức tính.
-Kết hợp vs toán học.Tức là khi học toán có công thức hay cần ghi nhớ để áp dụng.
-Bấm máy nhanh.
-Hạn chế gạch xóa khi làm bài.
 
D

dung495

mình không học máy tính bỏ túi nhưng mình biết mún thi thì phải thuộc công thức+đầu nhanh nhạy với các dạng toán+thuộc công thức và hơn cả là phải bít cố gắng không ngừng
 
D

dangthand0123

máy tính bỏ túi giúp bạn đc rất nhiều công việc nhưng đừng bao giờ quá lạm dụng nó bởi nếu ta dựa dẫm vào máy tinh thì sẽ làm bạn mất đi một phần tài năng nhẩm toán của chính bản thân mình Và lại học lớp 9 có rất nhiều những bài toán sử dụng đến máy tính .Nên máy tính sẽ giúp chúng ta làm toán nhanh hơn mà không tốn nhiều thời gian >và lại (.)thời gian mà bạn tính nhẩm đó bạn có thể làm thêm đc một số bài khác ,hoặc ít nhất là sẽ nghĩ ra hương giải mới cho bài toán mà bạn vừa giải xong.:)>-
----------------------------------------------------------------------------------------------------------
tui đồng ý :|:|
:|
 
Top Bottom