Kinh nghiệm học môn Tiếng Anh

Thiên trường địa cửu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
549
725
181
22
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nói thật lòng em là một người học rất kém về phần chữa lỗi sai, điền từ hay khoanh đáp án trong đoạn văn, đã thế cô giáo dạy môn anh còn rất thích cho lớp em luyện loại đó, toàn loại khó ( chắc cô có quan điểm học dốt nên phải luyện bài khó để sau đi thi đỡ giật mình huhu). Vì bảng điểm , em quyết cố gắng download đề trên mạng , xin cô tài liệu để luyện nhưng càng luyện điểm kiểm tra càng thấp, chẳng lẽ chăm học khiến mình trở nên mù kiến thức hơn. Các bạn và Tmod ơi chỉ em bí quyết luyện tập với!
 
  • Like
Reactions: Vampire Khểnh

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,678
7,748
879
19
Hà Nội
THCS Mai Dịch
1. Niềm tin: Niềm tin là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn thực hiện bất kì công việc gì trong bất kì lĩnh vực gì. Bạn sẽ chẳng thể thành công nều luôn để sự nghi ngờ tồn tại trong tâm trí. Vì nó chính là rào cản lớn nhất khiến bạn không thể tự tin đưa ra và thực thi bất cứ dự định gì. Vì vậy, hãy loại bỏ những suy nghĩ như “ mình dốt”, “ mình không có năng khiếu”,… ra khỏi đầu và đặt niềm tin vào chính bản thân mình. Có rất nhiều những tấm gương sáng học tiếng anh từ con số 0 và họ vẫn thành công. Vì vậy, dù bạn đang ở trình độ nào thì chắc chắn bạn cũng sẽ làm được như họ.

2. Kế hoạch: Việc lập kế hoạch so với việc thực thi nó thì dễ hơn rất nhiều. Hãy thử nghĩ mà xem, việc lập kế hoạch trên giấy thì ai cũng làm được một cách xuất sắc. Nhưng hãy lưu ý bản kế hoạch của bạn cần đạt một số tiêu chí sau:

– Khả thi: Tức là bạn có thể thực hiện được nó. Đừng vẽ ra một bản kế hoạch long lanh nhưng lại quá viển vông nhé.

– Cụ thể, chỉ tiết: Một bản kế hoạch qua loa sẽ khiến bạn cảm thấy mông lung khi không biết mình cần làm gì và cần điều gì. Hãy vạch ra kế hoạch từng ngày với từng phần nhé. Bạn sẽ thấy nó đơn giản hơn nhiều.
3. Thực hiện:Nếu bạn đã hoàn thành được 2 bước đầu thì việc khó khăn cuối cùng chỉ là bạn hãy thực hiện và kiên trì với kế hoạch của mình. Bí quyết để thực hiện được việc khó khăn này là hãy luôn suy nghĩ tích cực và đặt niềm tin vào chính bản thân mình. Giám chức rằng với bất kì ai, khi mới bắt đầu tự học tiếng Anh cũng đều gặp phải khó khăn khi thực hiện những công việc dù đã được lên lịch sẵn, do đó hãy kiên trì và giữ cho mình niềm tin để vượt qua những người đó, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu.

4. Động lực và đam mê: Chắc hẳn nếu bạn đã đọc đến đây thì có lẽ bạn đã thực sự mong muốn tự học tiếng anh. Để luôn giữ ngọn lửa đam mê trong mình hãy liệt kê hết những lý do bạn phải học tiếng anh như: Để kiếm được nhiều tiền, xin việc dễ hơn, học để có thể nói chuyện với người nước ngoài, học để vượt bạn gái, học để chứng tỏ bản thân…Hãy chọn ra một vài lý do mà bạn thực sự tâm đắc nhất để lấy đó làm kim chỉ nam cho những bước đi tiếp theo trên con đường chinh phục tiếng Anh.
 

ki_su

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng một 2015
188
49
126
Mới đọc cái tiêu đề của bạn tưởng đó là 1 vấn đề xã hội, hóa ra là việc học tiếng Anh.

Mình không tin trên đời có người thực sự chăm chỉ lại không cảm thấy mình tiến bộ.
 

aooyuki@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng hai 2016
486
551
151
21
Đồng Nai
ngoài học kiến thức nâng cao, quan điểm của cô bạn chỉ đúng 1 phần, cái cần gấp bây giờ chính là kiến thức căn bản, sau đó bạn mới vẽ ra ngã lối nhỏ cho bản thân đi, cố lên
 
Top Bottom