M
mi_mo_sa_252525
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các ban ơi mình thấy hóa rất rộng. Các bài tập chỉ cần bị lừa 1 chổ thôi là coi như sai luôn, vậy nên mình nghĩ chúng ta nên tạo 1 chủ đề nói cho nhau nghe về khinh nghiệm giải bài tập,lí thuyets ,hay những câu hỏi đặc sắc cac bạn nghĩ sao?
Mìh rất mong được các bạn hưởng ưng giúp đỡ mình và giúp đơ nhau cùng phát triển
mình xin dược bắt đàu với câu hỏi sau đây
1. tìm phản ưng chứng minh số õi hóa của Na không bị õi hóa ?
dáp án là bạn hãy chọn những phản ứng mà Na chỉ mang tính chất xúc tác VD:
trùng hợp cao su buna
n CH2=CH-CH=CH2 + Na ------------------------>-(CH2-CH=CH-CH2)-
(nhiệt độ, áp suất )>-
Mìh rất mong được các bạn hưởng ưng giúp đỡ mình và giúp đơ nhau cùng phát triển
mình xin dược bắt đàu với câu hỏi sau đây
1. tìm phản ưng chứng minh số õi hóa của Na không bị õi hóa ?
dáp án là bạn hãy chọn những phản ứng mà Na chỉ mang tính chất xúc tác VD:
trùng hợp cao su buna
n CH2=CH-CH=CH2 + Na ------------------------>-(CH2-CH=CH-CH2)-
(nhiệt độ, áp suất )>-