M
muchu551994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
em thực sự lo lắng!!!!trước khi tham gia vào khóa học của các thầy trên hocmai,e đang học ở lớp luyện thi do trường e tổ chức.tình cờ hôm đó e lên mạng kiếm tài liệu để luyện thi đh thì thấy bài tập tự luyện của môn toán 5 ngoái có ghi "nguồn hocmai.vn" e vào trang wed thi thấy biển quảng cáo "luyện thi đại học đảm bảo---hok đỗ đại học hoàn trả lại học phí".e nghĩ mọi chiện đâu có đơn giản vậy,e lần mò tới chỗ đk để hoàn trả lại học phí.THAM GIA TẤT CẢ CÁC BÀI HỌC+LÀM TẤT CẢ CÁC BÀI TẬP+NỔ LỰC HẾT MÌNH=ĐẬU ĐẠI HỌC..những đk không wa kho khăn.e đk 1 tài khoản tham gia học thử e thấy pp thầy dạy rất hay+những cách tính rất nhanh+tấm lòng đầy nhiệt huyết của thầy=e mún tham gia khóa học..e đã cố gắng thuyết phục ba cho e nghĩ ở trên trường để tập trung học trên hocmai...mặc dù cũng hơi xót 2triu đã đóng cho trường,nhưng khi e cho ba coi trang web của học mãi thì ba e đã đồng ý vs hi vọng e sẽ đậu đại học..nếu môn hóa thầy ngọc giảm nội dung học thì em e rằng,e có cố gắng mà nội dung hok đủ thì cũng khó đạt kết quả cao!nếu như môn lý+toán của thầy phương+thầy thạo cũng bị sự cố như thầy ngọc+cách giải quyết vấn đề giống thầy ngọc=tụi e bị thiệt.nên e hi vọng BQT cùng các thầy có hướng giải quyết tích cực nhất để học trò tụi e hok bị thiệt+các thầy hok bị mất không chất xám.E xin chân thành cảm ơn!!