Hóa 9 kim loaij

Smile EXO-L

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2018
409
480
51
20
Hà Tĩnh
EXO Entertainment - SM Entertainment

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
nCuSO4 = 40.10/(160.100) = 0,025 mol
Zn + CuSO4 = ZnSO4 + Cu
0,025--0,025---0,025-----0,025
Theo bài ra thì CuSO4 hết, Zn dư =>dd spuw chỉ gồm ZnSO4
=> m dd spu = mZn pư + m dd CuSO4 - mCu = 0,025.65 + 40 - 0,025.64 = ...
m ZnSO4 = 0,025. (65+96) = ....
=> C% ZnSO4 = ... (2)/.... (1) .100%
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ
Top Bottom