Hóa 8 Kim loại

Yummyy

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng mười 2020
27
17
6
17
Tiền Giang
THCS
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

giangha13062013

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng mười 2018
459
1,887
186
Phú Thọ
THCS Văn Lang
cho 6 gam Mg vào 200 ml dd CuSO4 1M cho phản ứng xảy ra hoàn toàn a) tính khối lượng mỗi kim loại sau phản ứng b) nồng độ mol dung dịch sau phản ứng
nMg= 0.25
nCuSO4 = 0.2
a. Mg dư
-> nCu = 0.2 -> mCu
nMg dư = 0.05 -> mMg dư
b. nMgSO4 = 0.2
=> CM = 1
Bạn tham khảo nhé
 
Top Bottom