@Nguyễn Hương Trà @Nguyễn Hương Giang .
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Nguyễn Hương Trà @Nguyễn Hương Giang .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Nguyễn Hương Trà @Nguyễn Hương Giang .
Duyen Nguyen Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng năm 2017 595 235 124 Nam Định Trường THPT Trực Ninh B 5 Tháng mười 2018 #2 bánh tráng trộn said: View attachment 82173 @Nguyễn Hương Trà @Nguyễn Hương Giang . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 46: Phần 1: MxOy + H2 --> M + H2O nH2 = 0,15 mol => nO = 0,15mol =>mM = 5,6g Phần 2: M +2nHCl --> MCln + H2 (n là số mol của M) nH2 = 0,1 => nM = 0,2/n n=2 => nM = 0,1=> M là Fe Ta có: x/y = nM/nO = 2/3 =>x=2, y =3 => Fe2O3
bánh tráng trộn said: View attachment 82173 @Nguyễn Hương Trà @Nguyễn Hương Giang . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 46: Phần 1: MxOy + H2 --> M + H2O nH2 = 0,15 mol => nO = 0,15mol =>mM = 5,6g Phần 2: M +2nHCl --> MCln + H2 (n là số mol của M) nH2 = 0,1 => nM = 0,2/n n=2 => nM = 0,1=> M là Fe Ta có: x/y = nM/nO = 2/3 =>x=2, y =3 => Fe2O3