CHO 11,2g vào 200ml dd A gồm Fe(No3)3 0.5M và AgNO3 1M. Sau pứ hoàn toàn thu đc m g chất rắn. Tính m
Vương Bách Thảo Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2017 225 47 41 24 5 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHO 11,2g vào 200ml dd A gồm Fe(No3)3 0.5M và AgNO3 1M. Sau pứ hoàn toàn thu đc m g chất rắn. Tính m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHO 11,2g vào 200ml dd A gồm Fe(No3)3 0.5M và AgNO3 1M. Sau pứ hoàn toàn thu đc m g chất rắn. Tính m
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 5 Tháng chín 2017 #2 Vương Bách Thảo said: CHO 11,2g vào 200ml dd A gồm Fe(No3)3 0.5M và AgNO3 1M. Sau pứ hoàn toàn thu đc m g chất rắn. Tính m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn ơi 11,2 g cái gì vào nhỉ?
Vương Bách Thảo said: CHO 11,2g vào 200ml dd A gồm Fe(No3)3 0.5M và AgNO3 1M. Sau pứ hoàn toàn thu đc m g chất rắn. Tính m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn ơi 11,2 g cái gì vào nhỉ?
Vương Bách Thảo Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2017 225 47 41 24 5 Tháng chín 2017 #3 KHANHHOA1808 said: bn ơi 11,2 g cái gì vào nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fe ạ
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 5 Tháng chín 2017 #4 Vương Bách Thảo said: Fe ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vương Bách Thảo said: CHO 11,2g vào 200ml dd A gồm Fe(No3)3 0.5M và AgNO3 1M. Sau pứ hoàn toàn thu đc m g chất rắn. Tính m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe=0,2mol nFe(3+)=0,1mol nAg(+)=0,2mol Fe.....+....2Ag(+)----------->Fe(2+)+2Ag 0,1...........0,2..................................0,2 Fe....+.....2Fe(3+)------>3Fe(2+) 0,05...........0,1 =.m=mFe dư+mAg=0,05*56+0,2*108=24,4g nếu bài lm sai mong bn thông cảm
Vương Bách Thảo said: Fe ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vương Bách Thảo said: CHO 11,2g vào 200ml dd A gồm Fe(No3)3 0.5M và AgNO3 1M. Sau pứ hoàn toàn thu đc m g chất rắn. Tính m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe=0,2mol nFe(3+)=0,1mol nAg(+)=0,2mol Fe.....+....2Ag(+)----------->Fe(2+)+2Ag 0,1...........0,2..................................0,2 Fe....+.....2Fe(3+)------>3Fe(2+) 0,05...........0,1 =.m=mFe dư+mAg=0,05*56+0,2*108=24,4g nếu bài lm sai mong bn thông cảm