Kim loại tác dụng với dung dich muối

M

mt_08_1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tiến hành 2 thí nghiệm
TN1: cho m gam bột Fe dư vào V1 lít đ Cu(NO3)2 1M
TN2: cho m gam bột Fe dư vào V2 lit dd AgNO3 1M sau khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn khối lượng chất rắn thu được ở 2 thí nghiệm là bằng nhau, giá trị của V1 so với V2 là?
A. V1=V2
B V1=10V2
C. V1=5V2
d. V1=2V2
 
B

bont

theo khối lượng KL TN1: m+8V1 (8V1 là khối lượng KL tăng lấy 64 -56)
Theo khối lượng KL TN2: m+ 80V2 ( tương tự trên)
Mà có khối lượng 2 TN = nhau=> V1 = 10V2 ( đáp án B)
 
Top Bottom