Hóa 10 Kim loại tác dụng với axit

Nguyen Van Thien Ngoc

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng chín 2019
48
5
6
21
Đồng Nai
THD

nguyenthiphuonggv35

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2019
31
30
21
22
Ninh Bình
Trường THPT Gia Viễn B
n H2 = 0,15
2Al + 3 H2SO4 loãng -> Al2(SO4)3 + 3H2
0,1......................................................0,15
m Al = 0,1 . 27 = 2,7 g
-> m Cu = 5,9 - 2,7 = 3,2 g
 

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,911
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
Top Bottom