Mọi người giải đầy đủ giúp em câu 35 với ạ! Em cảm ơn nhiều lắm ạ.
tranngocthuy1369@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2019 5 1 6 20 Đồng Nai THPT Nguyễn Hữu Cảnh 6 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải đầy đủ giúp em câu 35 với ạ! Em cảm ơn nhiều lắm ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải đầy đủ giúp em câu 35 với ạ! Em cảm ơn nhiều lắm ạ.
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 6 Tháng hai 2020 #2 mCl-= mMuối - mKl = 115.5 - 44.5 =71(g) => nCl-= 2(mol) => nHCl= 2(mol) => nH2= 1(mol) => V Reactions: tranngocthuy1369@gmail.com