L
lan_anh_2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:tính khối lượng c cần lấy làm anot để sản xuất 2,7 tấn Al.biết rằng khi thoát ra tại anot có 80% CO2 và 20%CO(theo thể tích)
bài 2:nhiệt phân hoàn toàn 40g một quặng đôlômit có lẫn tạp chất trơ sinh ra 8.96l CO2.thành phần %về khối lượng của CaCO3.MgCO3 là?
bài 3:cho V lít dd Ba(OH)2 0.1M vào 1l dd HNO3 thu đc dd có Ph=1.Mặt khác cho 4V lít dd Ba(OH)2 0.1M vào 1lit dd HNO3 thu đc ph=13.tính V và Cm
bài 4:một loại nc cứng có chứa Ca2+ 0.004m,Mg2+ 0.003M và HCO3.hãy cho biết cần lấy bao nhiêu mp dđ Ca(OH)2 2.10^-2M để biến 1l nc cứng thành nc mềm (coi như các pan ưng xảy ra hoàn toàn và kết tủa thu đc gồm CaCO3 và Mg(OH)2
bài 5:trộn 100ml dd có ph=1 gồm HCL và HNO3 với 100ml dd NaOH a mol trhu đc 200ml dd coa ph=12.tính a
(phần này kiến thức mình kém chỗ ph .ai có tài niệu gì thì pm mình luôn nhé?
bài 2:nhiệt phân hoàn toàn 40g một quặng đôlômit có lẫn tạp chất trơ sinh ra 8.96l CO2.thành phần %về khối lượng của CaCO3.MgCO3 là?
bài 3:cho V lít dd Ba(OH)2 0.1M vào 1l dd HNO3 thu đc dd có Ph=1.Mặt khác cho 4V lít dd Ba(OH)2 0.1M vào 1lit dd HNO3 thu đc ph=13.tính V và Cm
bài 4:một loại nc cứng có chứa Ca2+ 0.004m,Mg2+ 0.003M và HCO3.hãy cho biết cần lấy bao nhiêu mp dđ Ca(OH)2 2.10^-2M để biến 1l nc cứng thành nc mềm (coi như các pan ưng xảy ra hoàn toàn và kết tủa thu đc gồm CaCO3 và Mg(OH)2
bài 5:trộn 100ml dd có ph=1 gồm HCL và HNO3 với 100ml dd NaOH a mol trhu đc 200ml dd coa ph=12.tính a
(phần này kiến thức mình kém chỗ ph .ai có tài niệu gì thì pm mình luôn nhé?