kim loai kiem-can gap

L

linh110

tl

Đơn giản thui mà
m dd H2SO4 =100g
m H2SO4= 20g
=> mH20 =80g
H20 =>H2
80/18=> 80/18
H2SO4=>H2
20/98 => 20/98
=> tổng nH2 = 80/18 + 20/98 => V
 
B

badgirl9x

Minh cung lam nhu the nhung ko co dap an nao ra ket qua day???
A.4,57l
B.54,35
C.49,78
D.p57,35
pan thu giai lai xem:confused::confused::confused:
 
B

badgirl9x

Ah,t tim ra cho sai roi
Neu pan lam theo pt thi H_2O\Rightarrow1/2H_2
80/18\Rightarrow20/9
\Rightarrowtong nH_2=20/98+20/9\RightarrowV=54,35l
\RightarrowB
Con neu pan lam theo bao toan ng.to H_2 thi mk ko pit???
 
Top Bottom