Tin học kiểu mảng 1 chiều

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

52023998_2239911859601661_5884321356929040384_n.jpg

mọi người giúp ạ.
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

lehongli

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng mười hai 2013
186
134
61
Mình có ý thôi,
chứ viết mã cho mấy bài này khá dễ chỉ việc nắm rõ câu lệnh thôi.
không biết bạn có cần ý không?
Đó là mấy cái này chưa đụng đến phần của tụi chuyên tin :W chứ mà sâu cỡ đó rồi thì mình chịu luôn,
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
bài 1:
Mã:
Var
  n,i,t,d:integer;
  a:array[1..100] of integer;
Begin
 readln(n);
 For i:=1 to n do readln(a[i]);
 For i:=1 to n do
  If a[i] mod 3=0 then  t:=t+a[i];
writeln(' tong cac phan tu chia het cho 3 la:',t); 
 For i:=1 to n do
  If a[i]>=0 then d:=d+1;
 write('so cac phan tu co gia tri duong la:',d);
readln
End.
Bài 2: Tìm tổng hay là n vậy bn?
 
  • Like
Reactions: Thủy Ling

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
B1:
Mã:
uses crt;
var a:array[1..100] of integer;
i,x,y,n:integer;
begin
    write('Nhap n:');readln(n);
    for i:=1 to n do
    begin
        write('a[',i,']:');
        readln(a[i]);
    end;
    for i := 1 to n do
    begin
    if a[i] mod 3 =0 then x:=x+a[i];
    if a[i]>0 then inc(y);
    end;
    writeln('Tong cac phan tu chia het cho 3:',x);
    write('So cac so duong:',y);
    readln
end.
B2
Mã:
uses crt;
var i,s:integer;
begin
    repeat
        inc(i);
        s := s+sqr(i);
    until s>=1000;
    write('n=',i);
    readln
end.
 
  • Like
Reactions: Thủy Ling

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
bài 1:
Mã:
Var
  n,i,t,d:integer;
  a:array[1..100] of integer;
Begin
 readln(n);
 For i:=1 to n do readln(a[i]);
 For i:=1 to n do
  If a[i] mod 3=0 then  t:=t+a[i];
write(' tong cac phan tu chia het cho 3 la:',t); writeln;
 For i:=1 to n do
  If a[i]>=0 then d:=d+1;
 write('so cac phan tu co gia tri duong la:',d);
readln
End.
Bài 2: Tìm tổng hay là n vậy bn?
tính tổng S để tìm n ạ
 
Top Bottom