Tin học Kiểu dữ liệu tệp pascal 11

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
View attachment 110438
Mọi người giúp em câu 2 với ạ, em cảm ơn!!
Mã:
Var
  fi,fo:text;
  a:array[1..100] of integer;
  i,n,d,max:integer;
Begin
  Assign(fi,'dulieu.inp');reset(fi);
  Assign(fo,'dulieu.out');rewrite(fo);
   Read(fi,n);
   For i:=1 to n do  read(fi,a[i]);
   max:=a[1];
   For i:=1 to n do
     Begin
        If a[i] mod 2<>0 then write(fo,a[i]);
        If a[i]>max then max:=a[i];
    end;
    Writeln(fo,max);d:=0;
    For i:=1 to n do If a[i]=max then d:=d+1;
   Writeln(fo,d);
   Close(fi);Close(fo);
End.
 
  • Like
Reactions: mai562002
Top Bottom