Tìm tất cả các cặp số nguyên (x;y) thỏa mãn điều kiện 6x^2 - 2y^2 + xy - 4x - 5y - 7 = 0
Thanh thiện Học sinh mới Thành viên 1 Tháng sáu 2022 34 31 6 16 Cần Thơ 20 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các cặp số nguyên (x;y) thỏa mãn điều kiện 6x^2 - 2y^2 + xy - 4x - 5y - 7 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các cặp số nguyên (x;y) thỏa mãn điều kiện 6x^2 - 2y^2 + xy - 4x - 5y - 7 = 0