Vật lí 10 KIỂM TRA

Giang Huyền

Học sinh
Thành viên
7 Tháng ba 2019
114
19
36
19
Bình Thuận
THCS Phan Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho phương trình chuyển động của một chất điểm : x = 18 - 6t (km)

a/ Xác định x0 , v ?

b/ Xác định vị trí của chất điểm lúc t = 4h ?

c/ Tính quãng đường của chất điểm đi được sau 2h kể từ thời điểm ban đầu ?
 

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
18
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Vì là phương trình x=x0+v.t nên đây là chuyển động thẳng đều
a/ Theo pt ta có:
x0=18km
v=6 km/h
b/ Thay t vào pt tìm được x
c/ s=v.t=6.2=12 (km)
 
Top Bottom