Toán 12 Kiểm tra toán đại chương 3

LiLi Nguyễn

Học sinh
Thành viên
1 Tháng năm 2017
135
37
36
19
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giải giúp em mấy câu này với ạ!
53403662_247873996092978_3650896933754503168_n.jpg


54409218_1155743331269849_3828820386397552640_n.jpg
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
24) Nguyên hàm F(x)=[tex]\frac{-2}{sinx}+cotx+C=\frac{cosx-2}{sinx}+C[/tex]
Xét hàm g(x)=[tex]\frac{cosx-2}{sinx}=>g'(x)=\frac{-sin^2x-cosx(cosx-2)}{sin^2x}=\frac{2cosx-1}{sin^2x}; g'(x)=0<=>cosx=1/2[/tex]
Đến đây lập BBT ra là tìm được Max, từ max đó sẽ tìm được C và tính
14) Cái này cứ từng phần thôi mà nhỉ, 2 lần là được
u=x^2=>u'=2x
v'[TEX]e^{ax}...[/TEX]
 
  • Like
Reactions: hip2608
Top Bottom