G
ghim_xinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
3.Cho đồ thị hàm số
y=(2m - 1).x + m - 1
Tìm m để đồ thị hàm số trên đi qua điểm A(2;3).Khi đó xác định giao điểm của (d)
với trục tọa độ.
P/s:Các bạn làm ý hai thôi.Ý 1 tớ ra kết quả rồi.m = 6/5
4.Cho đường tròn (O) ; một điểm A nằm ngoài đường tròn.Qua A kẻ tiếp tuyến AB , AC (B;C là các tiếp điểm);cát tuyến ADE với (O) ; D nằm giữa A & E.H là trung điểm của DE.Chứng minh rằng:
a,A ; B ; O ; H ; C thuộc cùng 1 đường tròn
b,BC cắt OA và OH thứ tự tại I ,K .CMR: OI.OA = OH.OK
c, KE là tiếp tuyến của (O)
với trục tọa độ.
P/s:Các bạn làm ý hai thôi.Ý 1 tớ ra kết quả rồi.m = 6/5
4.Cho đường tròn (O) ; một điểm A nằm ngoài đường tròn.Qua A kẻ tiếp tuyến AB , AC (B;C là các tiếp điểm);cát tuyến ADE với (O) ; D nằm giữa A & E.H là trung điểm của DE.Chứng minh rằng:
a,A ; B ; O ; H ; C thuộc cùng 1 đường tròn
b,BC cắt OA và OH thứ tự tại I ,K .CMR: OI.OA = OH.OK
c, KE là tiếp tuyến của (O)