R
rang_khenh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một tế bào ruồi giấm (2n=8) ở kì sau của giảm phân một có số nhiễm sắc thể là
A. 16 NST kép
B. 8 NST đơn
C. 16 NST đơn
D. 8 cặp NST tương đồng
2. Ở một tế bào người 2n=46. Khi tế bào thực hiện nguyên phân thì vào kì giữa sẽ có bao nhiêu NST và tâm động
A. 46 NST kép, 46 tâm động
B. 46 NST đơn, 46 tâm động
C. 23 NST kép, 23 tâm động
D. 92 NST kép, 92 tâm động
3. Sự sinh trưởng của tế bào diễn ra chủ yếu ở pha (chu kỳ) nào
A. Pha G1
B. Pha S
C. Pha G2
D. Pha M
4. Trong quang hợp, hãy cho biết ôxi được giải phóng từ phân tử nào sau đây ?
A. CO2
B. C6H12O6
C. ATP
D. H2O
5. Ở vi sinh vật nhân sơ thì Mezoxom là
A. Một loại rizoxom
B. Một dạng lizoxom
C. Thành phần của nucleoxom
D. Phần màng sinh chất gấp nếp
Mình vừa thi giữa kì 2 xong, có một số câu không biết nên lên đây nhờ các bạn. Bạn nào bit thì giúp mình với nha !!!! Thanks. Kí tên: hj
A. 16 NST kép
B. 8 NST đơn
C. 16 NST đơn
D. 8 cặp NST tương đồng
2. Ở một tế bào người 2n=46. Khi tế bào thực hiện nguyên phân thì vào kì giữa sẽ có bao nhiêu NST và tâm động
A. 46 NST kép, 46 tâm động
B. 46 NST đơn, 46 tâm động
C. 23 NST kép, 23 tâm động
D. 92 NST kép, 92 tâm động
3. Sự sinh trưởng của tế bào diễn ra chủ yếu ở pha (chu kỳ) nào
A. Pha G1
B. Pha S
C. Pha G2
D. Pha M
4. Trong quang hợp, hãy cho biết ôxi được giải phóng từ phân tử nào sau đây ?
A. CO2
B. C6H12O6
C. ATP
D. H2O
5. Ở vi sinh vật nhân sơ thì Mezoxom là
A. Một loại rizoxom
B. Một dạng lizoxom
C. Thành phần của nucleoxom
D. Phần màng sinh chất gấp nếp
Mình vừa thi giữa kì 2 xong, có một số câu không biết nên lên đây nhờ các bạn. Bạn nào bit thì giúp mình với nha !!!! Thanks. Kí tên: hj
Last edited by a moderator: