Kiểm tra 1 tiết

D

dungnt456

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : Cho 24g CUO tác dụng với 500g dung dịch H2SO4 9.8%.Tính nồng đọ % của dung dịch sau phản ứng
Bài 2: Hòa tan hoàn toàn 36.8g CACO3 và MGCO3 thì cần vừa đủ 200g dung dịch HCL 14.6%
Sau phản ứng thu được dung dịch A và V lít khí CO2 ở điều kiện tiêu chuẩn
a)Tính V
b)Tính khối lượng mỗi muối Cacbonat trong hỗn hợp ban đầu
c)Tính nồng độ % của dung dịch mới
Các bạn giúp mình gấp với .Mai mình kiểm tra rồi.Cám ơn trước@};-@};-
 
H

hocgioi2013

Bài 1:
tìm $n_{H_2SO_4}$=...
bạn sẽ thấy ngay CuO hoặc $H_2SO_4$ dư hoặc ko dư
tính C% theo ct
$m_{dd}$=24+500=...
nhớ tính C% của chất dư luôn nhé
$n_{chất dư}$=$n_{bđ}$-$n_{pứ}$=...
 
Top Bottom