Hóa 10 Kiểm tra 1 tiết chương 2 nâng cao

bảo phụng

Học sinh
Thành viên
27 Tháng mười 2018
32
8
21
32
Đắk Nông
chu văn an

hothanhvinhqd

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng tư 2017
1,098
829
214
Nghệ An
trường AOE
nY=1,12/22,4=0,05 mol
M+2Hcl->Mcl2+h2

mco3+2hcl->mcl2+h2o+co2

áp dụng pp đường chéo ta có:
a.......2..........................................29,7
....................44.0,325=14,3.......
b.......44.........................................12,3
a/b=99/41
nH2=99/2800 mol
nCO2=41/2800 mol
99,41.M+41/2800.(M+60)=2,9
bn giải ra(số hơi xấu)
 
Top Bottom