[Lớp 12] các bạn làm ơn giúp mình câu này với
B but pi Học sinh mới Thành viên 23 Tháng ba 2018 13 8 6 Vĩnh Long THPT Mang Thit 2 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [Lớp 12] các bạn làm ơn giúp mình câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [Lớp 12] các bạn làm ơn giúp mình câu này với
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 3 Tháng tư 2018 #2 chỉ có Al td vs hcl viết pt =) nAl = 2/3nH2 = 0,1mol bảo toàn e N+5 + 1e = N+4O2 .............0,3....0,3 Cu -'2e = Cu +2 0,15..0,3 (al ko td vs hno3 đac nguội) =) nAl=0,1; nCu = 0,15 %Al = 21,95; %Cu = 78,05 Reactions: but pi
chỉ có Al td vs hcl viết pt =) nAl = 2/3nH2 = 0,1mol bảo toàn e N+5 + 1e = N+4O2 .............0,3....0,3 Cu -'2e = Cu +2 0,15..0,3 (al ko td vs hno3 đac nguội) =) nAl=0,1; nCu = 0,15 %Al = 21,95; %Cu = 78,05
B but pi Học sinh mới Thành viên 23 Tháng ba 2018 13 8 6 Vĩnh Long THPT Mang Thit 3 Tháng tư 2018 #3 sau này hạn chế đăng bài chỉ để cám ơn nhé bạn -#Nhật cảm ơn bạn nhiều nhé!