mọi người chỉ em cách bấm máy tính tính nồng độ H+ khi biết pH với ạ , em không biết bấm sao hết.
D dimpler94line@gmail.com Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2019 2 0 1 24 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người chỉ em cách bấm máy tính tính nồng độ H+ khi biết pH với ạ , em không biết bấm sao hết.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người chỉ em cách bấm máy tính tính nồng độ H+ khi biết pH với ạ , em không biết bấm sao hết.
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,380 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 24 Tháng bảy 2019 #2 pH = -log(CM) Để hiểu rõ hơn thì nên có ví dụ: dung dịch HCl có pH=2 pH=2 = - log(0,01) = - log(10^-2) => CM=0,01
pH = -log(CM) Để hiểu rõ hơn thì nên có ví dụ: dung dịch HCl có pH=2 pH=2 = - log(0,01) = - log(10^-2) => CM=0,01
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 24 Tháng bảy 2019 #3 dimpler94line@gmail.com said: mọi người chỉ em cách bấm máy tính tính nồng độ H+ khi biết pH với ạ , em không biết bấm sao hết. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem thêm ở những phút đầu nhé, thầy bảo cách bấm máy và 1 số CT quan trọng Reactions: Kyanhdo
dimpler94line@gmail.com said: mọi người chỉ em cách bấm máy tính tính nồng độ H+ khi biết pH với ạ , em không biết bấm sao hết. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem thêm ở những phút đầu nhé, thầy bảo cách bấm máy và 1 số CT quan trọng