(kỉ lục)trả lời 11 bài viết liên tiếp

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Vậy thì bạn thử làm hơn 11 bài viết liên tiếp đi rồi nói nè!

Trúc nói đúng, thậm chí có thời gian mình cũng có thể làm được 100 bài viết liên tiếp của box nếu như box đó chưa được chú ý nhiều hoặc là học trả lời không kịp (yếu tố may mắn). Không có để lập 1 kỉ lục như vầy!
Không khó chứ a nhỉ
cứ làm như mình xếp đầu rồi ý, cứ mãi bảo người khác cố gắng =.=
Thế bn đã phá kỉ lục ấy chưa, 11 bài chưa lm nổi mà nói ai
dễ thôi lục lại mấy bài lâu rồi k ai trả lời thì 1 là sẽ k bị cướp câu tl trước 2 là không bị tính spam
tiếp theo là cứ mỗi câu mở 1 tab hoặc mở word ra chép lời giải vô rồi paste
cách khác là làm cú đêm 3h
lí thuyết là vậy ai phá đi nào ^^
Lí thuyết của anh rất hay đấy, nhưng 40 bài. 30 s = 1200 s = 20 phút cơ, chỉ có thể onl vào 0h -> 6h ms trống 20 phút
nâng kỉ lục 1 cách liên tiếp nào
@Nữ Thần Mặt Trăng
Nâng tiếp Đi
Sẵn ns luôn, kỉ lục hiện tại là 40 bài nha do @Huỳnh Đức Nhật
 

Ngọc's

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng ba 2017
596
555
201
23
Vĩnh Phúc
THPT Lê Xoay
Top Bottom