khúc xương khó nhai

N

nguyenbahiep1

cũng đơn giản thôi

[laTEX]\int \frac{cosx}{\sqrt{8 -2sin^2x}}dx \\ \\ sinx = u \Rightarrow du = cosx.dx \\ \\ \int \frac{du}{\sqrt{2}. \sqrt{2^2 -u^2}} = \frac{arcsin(\frac{u}{2})}{\sqrt{2}} + C \\ \\ \frac{arcsin(\frac{sinx}{2})}{\sqrt{2}} + C[/laTEX]
 
L

letungduong102

cũng đơn giản thôi

[laTEX]\int \frac{cosx}{\sqrt{8 -2sin^2x}}dx \\ \\ sinx = u \Rightarrow du = cosx.dx \\ \\ \int \frac{du}{\sqrt{2}. \sqrt{2^2 -u^2}} = \frac{arcsin(\frac{u}{2})}{\sqrt{2}} + C \\ \\ \frac{arcsin(\frac{sinx}{2})}{\sqrt{2}} + C[/laTEX]

anh ơi em học ban cơ bản thì biết gì mà arc hả anh
 
Top Bottom