L
letungduong102
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC co A(4,6), phương
trình các đường thẳng chứa đường cao và trung tuyến kẻ từ đỉnh C lần
lược là 2x - y + 13 = 0 và 6x - 13y + 29 =0. Viết phương trình đường
tròn ngoại tiếp tam giác ABC.
8->=D>
trình các đường thẳng chứa đường cao và trung tuyến kẻ từ đỉnh C lần
lược là 2x - y + 13 = 0 và 6x - 13y + 29 =0. Viết phương trình đường
tròn ngoại tiếp tam giác ABC.
8->=D>