C
Thanks so much. Mà m hiểu cái dòng trên là gì k đấy =))...chung thủy với cơm và sắc son với phở...
>về r. Rã cả 2 chân. Ngâm nước, 2 bàn chân sưng vù vù <tình trạng đỡ hơn năm ngoái =.=">
đi lại nghĩ lung tung. Tết nhất kiểu j mà nghĩ lung tung vầy =.=" rõ điên. Haiz.... Cbị chuỗi ngày tự kỉ.
hơ hơ..lơ mơ..vừa mới ngủ dậy..hj, hum qua ngồi pm chí chóe đến 3h sángMới sáng sớm nhà cửa đã vắng tanh..anh trai thì đi xông đất ..hàng xóm
bố mẹ lên chùa rùi..hic..mình dậy muộn nên chả thấy ai:| Vinh dự là người đầu tiên ghé nhà mình sáng ngày mồng 1:-*
7h34 am: Happy day nhóe các ty
@ kidz: hj, uk..t mê xem bóng đá lém...nhưng t chỉ xem Bacrce thui..hj, có anh Messi và David Villa đẹp zai thấy ghê:-* T hay xem vs bố..bố lại mê Real..he..mỗi lần 2 đội đấu nhau là mỗi bố con một góc..k rùi lại cấu xé nhau tơi bời=))
@ pass: hj,..mềnh cũng iu ty nhìu lém...hum qua xem pháo hoa..tềnh iu là ng đầu tiên t pm đấy
@ vk iu: Trời..vk gọi bất ngờ quá..làm ck k kịp trở tay)..Hj, ck có bit số vk đâu..gọi rùi nói mỗi câu: năm mới vui vẻ rùi..tắt cái phụt:-o Cơ mà giọng miền Nam của vk nghe phê thế..con gái miền Nam nhỏ nhẹ ha..iu vk..xin lỗi anh em cho t thể hiện vs vk t tí..hj, chụt chụt chụt:-*:-*:-*:-*:-*
@ Như: lên sớm dậy sao n..he, giống t..hum qua giao thừa rét ghê..cơ mà đi xem pháo hoa hò hét cùng mọi người dc 1 lúc thì nóng ran lên..năm mới happy nhé
@ Khanh: đi xem pháo hoa bằng xe đạp ak ông...hj,.t có anh trai lai..rảnh chân..cơ mà anh phóng nhanh gió tát vào mặt vù vù..chỗ ông nhìu pháo hoa k..chỗ t bắn nhìu lém..đẹp ghê
@ bình: hum qua gần giao thừa mới về ..hj,.có lẽ bị ma bắt rùi mọi người ak=))^^
@ lờ cờ(hic..nick c khó nhớ quá) thank c nhé..bọn t đứa nào cũng nhí nhố ..hj, z mới vui
:-*:-*:-*:-*:-*><>
<>
<
chào các tình yêu!!!!! nice day!
lctmlt khai bút sớm ta, gan nhé..... cả đề đh lun:-SS
các ty này, 3h30 mình khai bút là đẹp nhất nhé ( cái này do bạn chỉ, bạn do thầy bói chỉ) )
nếu có đi chùa thì về nhà trước 5h
trời đất, vừa lấy đt ra xem..... mấy tin nhắn hùi tối.... gởi cho ck iu, passingby vẫn chưa đc gởi b-(b-(b-( máy bị j thế này(=((=((
hì, giọng ck cũng thế mà), hùi tối e xin a trai đấy,...
)
=)) năm nay lớn lì xì đc nhiều quá ..) chiều nay cả nhà sum họp sớm nha, t nấu ăn đấy
![]()
Như: sao hôm nay chưa thấy cậu onl nhỉ. chắc đi chơi tết vui quá phải không ha?........