không khó nhưng .......

B

belienxinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

10: Một mai xo của một ấm nước có điện trở thuần R = 10 , mắc vào mạng điện xoay chiều 220V-50Hz. Biết dòng qua mai xo lệch pha so với hiệu điện thế hai đầu mai xo là . Để đun sôi 1 kg nước từ 200 C có nhiệt dung riêng là 4,19.103 J/kg.độ, cần mất một thời gian là
A. 134,4 s B. 1344 s 672 s
 
A

atulara

10: Một mai xo của một ấm nước có điện trở thuần R = 10 , mắc vào mạng điện xoay chiều 220V-50Hz. Biết dòng qua mai xo lệch pha so với hiệu điện thế hai đầu mai xo là . Để đun sôi 1 kg nước từ 200 C có nhiệt dung riêng là 4,19.103 J/kg.độ, cần mất một thời gian là
A. 134,4 s B. 1344 s 672 s

Thế này là lệch pha như nào hả bạn :| .
 
S

shinichiconan1601

10: Một mai xo của một ấm nước có điện trở thuần R = 10, mắc vào mạng điện xoay chiều 220V-50Hz. Biết dòng qua mai xo lệch pha so với hiệu điện thế hai đầu mai xo là . Để đun sôi 1 kg nước từ 200 C có nhiệt dung riêng là 4,19.103 J/kg.độ, cần mất một thời gian là
A. 134,4 s B. 1344 s 672 s
Bài này tính I sau đó tính P. Áp dụng công thức
P.t=m.c.(t2-t1)
c nhiệt dung riêng
 
H

huubinh17

post đề cho cẩn thận chứ, lệch pha bao nhiêu chứ ? ko thấy tô đỏ hả ?
 
Top Bottom