K
khanhkd95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 gen cùng ở 1 lôcut là H và h , cùng dài 5100 Å, nhưng H có 1200 ađênin, còn h có 1350 ađênin. Khi cặp NST tương đồng mang cặp gen Hh không phân li ở kì sau I , còn kì sau II vẫn phân li , thì theo lí thuyết có thể tạo ra các giao tử với số lượng từng loại nuclêôtit là :
A. G = X = 450 , A = T = 2550 ; giao tử khuyết nhiễm : A = T = G = X = 0.
B. G = X = 600 , A = T = 2400 ; giao tử khuyết nhiễm : G = X = 300.
C. G = X = 2550 , A = T = 450 ; giao tử khuyết nhiễm : G = X = 300.
D. G = X = 2400 , A = T = 600 ; giao tử khuyết nhiễm : A = T = G = X = 0.
A. G = X = 450 , A = T = 2550 ; giao tử khuyết nhiễm : A = T = G = X = 0.
B. G = X = 600 , A = T = 2400 ; giao tử khuyết nhiễm : G = X = 300.
C. G = X = 2550 , A = T = 450 ; giao tử khuyết nhiễm : G = X = 300.
D. G = X = 2400 , A = T = 600 ; giao tử khuyết nhiễm : A = T = G = X = 0.