không hiểu đề???????????

P

phuong30101993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người xem rùi làm hộ tớ nhé:
Bài 1:1 bệnh nhân điều trị bằng đồng vị phóng xạ,dùng tia gama để diệt tế bào.thời gian chiếu xạ lần đầu là 20',cứ sau 1 tháng thì bệnh nhân lại phải tới bệnh viện khám.biết đồng vị phóng xạ đó có chu kì T=4 tháng.và vẫn dùng nguồn phóng xạ đầu tiên.hỏi lần chiếu thứ 3 phải tiến hành trong bao lâu để bệnh nhân được chiều xạ với cùng 1 lượng tia gama như lần đầu.
Bài 2:chiếu bức xạ có bước sóng lamda vào catot của tế bào quang điện.dòng quang điện sẽ triệt tiêu khi đặt hiệu điện thế hãm Uh=4V.nếu đặt vào 2 cực của tế bào quang điện điện áp xoay chiều u=8có(100pi t) (V) thì thời gian dòng điện chạy qua tế bào trong 1 phút là****************************
Bài 3:1 vòng dây có diện tích S=100cm^2.R=0.45 om.quat đều với tốc độ góc 100 rad/s trong 1 từ trường đều có cảm ừng từ B=0,1T xung quanh 1 trục nằm trong mặt phẳng vòng dây và vuông góc các đường sức từ.nhiệt lượng tỏa ra vòng dây khi nó quay được 100 vòng là???????
 
N

newstarinsky

Bài 3:1 vòng dây có diện tích S=100cm^2.R=0.45 om.quat đều với tốc độ góc 100 rad/s trong 1 từ trường đều có cảm ừng từ B=0,1T xung quanh 1 trục nằm trong mặt phẳng vòng dây và vuông góc các đường sức từ.nhiệt lượng tỏa ra vòng dây khi nó quay được 100 vòng là???????

có [TEX]E_o=BS.\omega=0,1(V)[/TEX]

[TEX]f=\frac{\omega}{2\pi}=\frac{50}{\pi}[/TEX]

có 1(s) quay được [TEX]\frac{50}{\pi}[/TEX](vòng)
t(s) quay được 100(vòng)

nên [TEX]t=2\pi[/TEX]

công suất toả nhiệt là
[TEX]P=\frac{E^2_o}{2R}.t=\frac{\pi}{45}=0,07[/TEX]
 
C

coaichua213

:-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S
có [TEX]E_o=BS.\omega=0,1(V)[/TEX]

[TEX]f=\frac{\omega}{2\pi}=\frac{50}{\pi}[/TEX]

có 1(s) quay được [TEX]\frac{50}{\pi}[/TEX](vòng)
t(s) quay được 100(vòng)

nên [TEX]t=2\pi[/TEX]

công suất toả nhiệt là
[TEX]P=\frac{E^2_o}{2R}.t=\frac{\pi}{45}=0,07[/TEX]

Nhiệt lượng mà cậu???:):):):):):):):):):)
 
Top Bottom