Không hiểu cách giải bài này.ai giúp với

H

huunam1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

moij người ơi.ai giải thích giúp mình 2 dòng điều kiện với.Lấy cơ sở gì để có điều kiện đó
50121021.jpg
 
D

drthanhnam

Không hiểu chỗ nào nhỉ??? :confused:
[tex]x^y=1[/tex]
\Leftrightarrowx=1 hoặc y=0
Chuẩn rồi còn gì ??
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Hocmai giúp em nhé!
Ta có: [TEX]\sqrt{(x-x^2})^{x-2}=(x-x^2)^{\frac{x-2}{2}}=a^{f(x)}[/TEX]
Đây là hàm số mũ nên: [TEX]0<a\neq 1\Leftrightarrow 0<x-x^2\neq 1[/TEX]
 
Top Bottom