L
leanhtuan93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
không hiểu 1 bài của thầy phương mong mọi người và hocmai.toanhoc giúp đỡ.em không hiểu ở chỗ mà em vòng lại,đó là
[TEX] - (\frac{2m}{3}+2) [/TEX](x1+x2) +2(2-m/3)=(x1+x2)-2
=>[TEX]2(\frac{2m}{3}+3)=6-\frac{2m}{3}[/TEX]
mong học mãi giải thích cho e
[TEX] - (\frac{2m}{3}+2) [/TEX](x1+x2) +2(2-m/3)=(x1+x2)-2
=>[TEX]2(\frac{2m}{3}+3)=6-\frac{2m}{3}[/TEX]
mong học mãi giải thích cho e
Last edited by a moderator: