T
thecuongddh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
em đang làm lại bài tập phần sóng cơ thì em có khúc mắc này mong hocmai.vatly giả giúp em.
khi nào thì khoảng cách giữa 2 điểm dao động với biên độ cực đại, hay gợn lồi trên phương truyền sóng = lamda
và khi nào thì khoảng cách giữa 2 điểm dao động với biên độ cực đại, hay gợn lồi trên phương truyền sóng = (lamda)\2
hocmai.vatly có thể lấy ví dụ từng trường hợp để em dễ hiểu hơn được không ạ? em cảm ơn!
khi nào thì khoảng cách giữa 2 điểm dao động với biên độ cực đại, hay gợn lồi trên phương truyền sóng = lamda
và khi nào thì khoảng cách giữa 2 điểm dao động với biên độ cực đại, hay gợn lồi trên phương truyền sóng = (lamda)\2
hocmai.vatly có thể lấy ví dụ từng trường hợp để em dễ hiểu hơn được không ạ? em cảm ơn!