Một lít dầu hoả có khối lượng 800g, khối lượng của 0,5m3 dầu hoả là: A. 400g B. 40kg C. 4kg D. 400kg
ihattl Học sinh gương mẫu Thành viên 21 Tháng chín 2019 1,962 3,052 371 Bình Định Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa 20 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một lít dầu hoả có khối lượng 800g, khối lượng của 0,5m3 dầu hoả là: A. 400g B. 40kg C. 4kg D. 400kg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một lít dầu hoả có khối lượng 800g, khối lượng của 0,5m3 dầu hoả là: A. 400g B. 40kg C. 4kg D. 400kg
B Bạc Liêu123 Banned Banned Thành viên 13 Tháng mười 2019 425 318 61 124 Bạc Liêu ghh 20 Tháng mười hai 2019 #2 Bắpie Kute said: Một lít dầu hoả có khối lượng 800g, khối lượng của 0,5m3 dầu hoả là: A. 400g B. 40kg C. 4kg D. 400kg Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 lít = 1[tex]dm^{3} = 0,001m^{3}[/tex] nặng 800g nên [tex]0,5m^{3}[/tex] dầu hoả nặng [tex]\frac{0,5.800}{0,001}[/tex] = 400 000g = 400kg Đáp án D Reactions: ihattl
Bắpie Kute said: Một lít dầu hoả có khối lượng 800g, khối lượng của 0,5m3 dầu hoả là: A. 400g B. 40kg C. 4kg D. 400kg Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 lít = 1[tex]dm^{3} = 0,001m^{3}[/tex] nặng 800g nên [tex]0,5m^{3}[/tex] dầu hoả nặng [tex]\frac{0,5.800}{0,001}[/tex] = 400 000g = 400kg Đáp án D
Hưng Dragon Ball Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 373 472 106 17 Hà Nội Trường THCS Ngô Sỹ Liên 20 Tháng mười hai 2019 #3 Bắpie Kute said: Một lít dầu hoả có khối lượng 800g, khối lượng của 0,5m3 dầu hoả là: A. 400g B. 40kg C. 4kg D. 400kg Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án D nha bn ( vì 1l=0,001m3 =>0,5m3=500l =>m=800.500=400000g=400kg
Bắpie Kute said: Một lít dầu hoả có khối lượng 800g, khối lượng của 0,5m3 dầu hoả là: A. 400g B. 40kg C. 4kg D. 400kg Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án D nha bn ( vì 1l=0,001m3 =>0,5m3=500l =>m=800.500=400000g=400kg
N Người ẩn danh trong bóng tối Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười một 2018 322 141 86 Hà Nội Ở đậu 20 Tháng mười hai 2019 #4 Đổi 1lít= 1đề -xi-mét khối= 0,001 m khối Khối lượng 800 g tức: 0,5.800:0,001= 400 000 g = 400 kg Vậy phương án đúng là D Hoặc bạn trình bày bài giải theo cách của bạn @Bạc Liêu123
Đổi 1lít= 1đề -xi-mét khối= 0,001 m khối Khối lượng 800 g tức: 0,5.800:0,001= 400 000 g = 400 kg Vậy phương án đúng là D Hoặc bạn trình bày bài giải theo cách của bạn @Bạc Liêu123