Hóa 9 %khối lượng, khối lượng, chất dư và sản phẩm

HNgan2905

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
37
4
21
Hà Nội
Lương Thế Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đốt cháy 31g phootpho trong bình chứa oxi dư khối lượng sản phẩm thu được là?
A. 71g B.32g C.3,55g D.5,35g

% khối lượng các nguyên tố Nito trong hợp chất NH4NO3
A. 25 B.20 C.35 D.40

khối lượng chất tan NaOH có trong 100ml dung dịch NaOH 1,5
 

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
đốt cháy 31g phootpho trong bình chứa oxi dư khối lượng sản phẩm thu được là?
A. 71g B.32g C.3,55g D.5,35g

% khối lượng các nguyên tố Nito trong hợp chất NH4NO3
A. 25 B.20 C.35 D.40

khối lượng chất tan NaOH có trong 100ml dung dịch NaOH 1,5
1. A.71g
2. C. 35%
3. nNaOH = 0,1.1,5= 0,15 mol
=> mNaOH = 0 ,15.40= 6g
 
Top Bottom