Hóa 11 khối lượng bình brom tăng

nguyenthiphuonggv35

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2019
31
30
21
21
Ninh Bình
Trường THPT Gia Viễn B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nung nóng C4H10 với xt thích hợp thu được 22,4 lít đktc hỗn hợp X gồm C4H10 , C4H8 , C4H6 và H2 . Cho toàn bộ X pư hoàn toàn với bình đựng dd brom dư thấy bình brom tăng m g. Tính giá trị m biết tỉ khối của X so với hiđro bằng 20,3 . Vậy giá trị của m là?
A, 24
B, 48
C, 12
D, 16
giúp e với , e cảm ơn.
( e tính được n C4H10 bđ = 0,7 , n H2 = 0,3 , ? < m < 16,8 g . r ko bt lm thế nào nữa )
 

xuanthanhqmp

Giải Ba Mùa hè Hóa học
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
1,437
1,114
269
21
Bình Dương
THPT chuyên Hùng Vương
Nung nóng C4H10 với xt thích hợp thu được 22,4 lít đktc hỗn hợp X gồm C4H10 , C4H8 , C4H6 và H2 . Cho toàn bộ X pư hoàn toàn với bình đựng dd brom dư thấy bình brom tăng m g. Tính giá trị m biết tỉ khối của X so với hiđro bằng 20,3 . Vậy giá trị của m là?
A, 24
B, 48
C, 12
D, 16
giúp e với , e cảm ơn.
( e tính được n C4H10 bđ = 0,7 , n H2 = 0,3 , ? < m < 16,8 g . r ko bt lm thế nào nữa )
Nếu X có C4H6 thì nC4H6=1/2.nH2=0,15=>m=8,1
................C4H8......nC4H8=0,3=>m=16,8
Vậy có B, C
 
Top Bottom